• Công ty cổ phần in Trường Tín
  • 878/24 Hương lộ 2, Khu Phố 10, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân , TP HCM
  • Tel: (08) 3762 6386 - (08) 3762 6387 - (08) 3762 6388 - Fax: (08) 3762 6389
  • MST:0305135273 - Email: phong.bui@intruongtin.com - Web:intruongtin.com
Trang chủ / Dịch vụ

CATALOGUE_BROCHURE

Bạn đang tìm đối tác thiết kế và in catalogue tại TPHCM? Việc in catalogue ngày nay có lẽ không mấy xa lạ với nhiều người so với trước đây khi các công nghệ về in ấn và quảng cảo phát triển mạnh trong thời đại ngày nay.

Đặc biệt là khi ngày càng có nhiều công ty, doanh nghiệp cần nhu cầu quảng bá hình ảnh của mình. Với các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất, thương mại, dịch vụ thì việc in catalogue là một món "trang sức" - cũng là một vũ khí tiếp thị hiệu quả và không thể thiếu được. Đây không chỉ là một phương tiện dùng để giới thiệu sản phẩm rất phổ thông, được nhiều công ty và tập đoàn đa quốc gia sử dụng rộng rãi, mà còn là một tập hợp các thông tin ngắn gọn giúp quảng bá cho doanh nghiệp của bạn hiệu quả và chuyên nghiệp.

Catalogue là sản phẩm quảng cáo tập hợp những chi tiết, thông tin giúp doanh nghiệp hệ thống một cách đầy đủ, qua đó đưa thông tin trực tiếp đến khách hàng. Thiết kế và in catalogue được xem như việc không thể thiếu của những nhà Marketing chuyên nghiệp.

Brochure:

Brochure được đặt khéo léo tại quầy hàng, bàn ăn hay phía trước cửa hàng, tận dụng những nơi mà khách hàng hay để  mắt đến hoặc nếu chu đáo hơn nữa là gửi tặng cùng với đơn hàng mà khách hàng vừa mua sẽ luôn là cách thức hiệu quả để quảng bá, giới thiệu thương hiệu của bạn hiệu quả nhất.

Brochure chính là tài liệu giúp khách hàng tham khảo các dịch vụ hay sản phẩm mà bạn muốn gửi đến họ, đây là cách quảng cáo thể hiện sự quan tâm của bạn đến khách hàng của mình.

Để vừa có được hiệu quả quảng cáo như mong muốn vừa bỏ ra chi phí làm brochure thấp nhất, bạn hãy tham khảo qua một số cách tiết kiệm nhỏ sau đây:

Tiết kiệm qua số lượng in ấn nhiều

Với nguyên lý, sản phẩm được in ấn càng nhiều thì giá thành sẽ hạ, vậy sao bạn không tận dụng triệt để phương cách này.

Tiết kiệm bằng mẫu tự thiết kế

Trong thực hiện brochure thì, chi phí cho thiết kế cũng là một điểm mà bạn phải bỏ ra, tuy không cao như giá in ấn; tuy vậy hãy bắt đầu tiết kiệm từ những điều nhỏ trước.

Việc thiết kế brochure hiện được hỗ trợ bởi các phần mềm chuyên thiết kế brochure hoặc thông qua bộ phần mềm Office được cài sẵn trong mọi máy tính; bạn chỉ cần bỏ chút thời gian là có thể tạo cho mình một bản brochure đẹp viagrasstore.net.

In ấn brochure cùng với các loại hình quảng cáo khác

Sẽ tuyệt vời hơn khi các ấn phẩm quảng cáo của bạn có được sự đồng bộ về hình thức và nội dung, đơn cử như phông chữ, màu sắc, hình ảnh đại diện được đồng bộ hóa với  website. Khách hàng sẽ nhanh chóng nhận diện được thương hiệu của bạn nhanh hơn là mỗi ẫn phẩm quảng cáo được thiết kế một kiểu – cho dù theo bạn nghĩ điều đó sẽ  làm sáng tạo hơn. Hãy suy nghĩ về hiệu quả cao nhất mang lại cho thương hiệu của bạn mỗi khi bạn thiết kế một cái gì đó.

Nếu có thể, bạn hãy in brochure cùng với các sản phẩm quảng cáo khác để chi phí ít tốn kém nhất.

Trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi

Bạn có biết rằng 80% doanh thu của bạn chỉ dựa vào 20% khách hàng thân thiết, do đó các đối tượng khách hàng thân thiết luôn được hưởng những ưu đãi cao hơn mức chi phí thông thường. Nếu bạn đã là khách hàng thân thiết rồi thì hãy luôn tận dụng những ưu đãi này đi nhé! Còn nếu bạn lần đầu tiên sử dụng dịch vụ in ấn này, hãy lựa chọn thật kỹ cho mình một địa chỉ in ấn uy tín và hãy sử dụng các dịch vụ của họ thường xuyên. Chẳng mấy chốc bạn sẽ có tên trong những khách VIP của họ đấy.

Trải qua hơn 8 năm miệt mài góp sức cho các chiến dịch quảng cáo của hàng ngàn khách hàng, công ty cổ phần in Trường Tín tự hào là công ty hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực in ấn.

Để có được thành quả như ngày hôm nay là sự hỗ trợ từ toàn thể nhân viên công ty, những người hàng ngày chăm chỉ tạo ra những sản phẩm thiết kế, in ấn chất lượng nhất.

Với sự đồng bộ hóa về dây chuyền in ấn, sở hữu nhiều máy in kỹ thuật số hiện đại, sự chuyên môn hóa trong từng khâu thực hiện giúp chúng tôi tăng hiệu quả in ấn, thời gian hoàn thành sản phẩm được rút ngắn, giá thành sản phẩm hợp lý hơn với những đơn vị  in ấn trung gian.

Qua đây, chúng tôi tự tin mang đến dich vụ in ấn chất lượng, là nơi mà quý khách có thể gửi gắm những sản phẩm, thông điệp quảng cáo hiệu quả nhất. 

một vài mẫu tiêu biểu

Tags: in catalo, in catalog, in catalogues, in giá rẻ, hcm,