• Công ty cổ phần in Trường Tín
  • 878/24 Hương lộ 2, Khu Phố 10, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân , TP HCM
  • Tel: (08) 3762 6386 - (08) 3762 6387 - (08) 3762 6388 - Fax: (08) 3762 6389
  • MST:0305135273 - Email: phong.bui@intruongtin.com - Web:intruongtin.com
Trang chủ / Dịch vụ

THÙNG CARTON

Thùng carton chất lượng - Yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của sản phẩm

Là đơn vị đi trước dẫn đầu trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi hiểu rằng ngoài vấn đề chất lượng sản phẩm tất yếu thì bao bì nói chung và thùng carton nói riêng chính là nhân tố quan trọng quyết định sự thành bại trong cuộc chiến dịch chiếm lĩnh thị trường.

Thay thế cho các loại thùng bằng chất liệu truyền thống như: nhựa dẻo, plastic, sắt, nhôm,…vừa quá tốn kém lại không tiện dụng và cũng gây nhiều khó khăn trong vấn đề in ấn theo mong muốn,… in thùng carton ra đời đã và đang mang lại rất nhiều giá trị tích cực như:

Đóng gói, bảo quản, lưu trữ, đồng thời giúp cho việc vận chuyển và phân phối hàng hóa trở nên thuận tiện, dễ dàng

Bề mặt của thùng carton cho phép in nhiều hình ảnh, biểu tượng riêng biệt của của sản phẩm, từ đó tạo ra những thông điệp thu hút, hấp dẫn, độc đáo, đánh đúng vào tâm lý, tình cảm của khách hàng.

Cung cấp một nguồn thông tin đáng tin cậy, qua thùng carton người tiêu dùng nắm được thông điệp chính về sản phẩm  chỉ trong vòng 3 giây ngắn ngủi, trong cự lý xa đến 5 met female cialis tadalafil.

Tạo sự kích thích thị giác, gây sự tò mò, hứng thú, nhằm thu hút sự chú ý của người tiêu dùng và dẫn đến quyết định mua sản phẩm,...

Có thể khẳng định thùng carton không chỉ có tác dụng đóng gói, bảo quản lưu trữ, vận chuyển,…mà nó còn phương tiện lý tưởng nhất để quảng bá thông tin về sản phẩm của doanh ngiệp đến nhanh hơn, gần hơn với thị trường tiêu dùng.

Sử dụng công nghệ dây chuyển in thùng carton hiện đại, chất liệu in tốt nhất, cam kết tất cả các thành phẩm thùng carton đều đảm bảo tiêu chí thẩm mỹ và chất lượng.

Giá rẻ, luôn ưu đãi giảm giá cho những khách hàng hợp tác lâu dài hoặc in ấn với số lượng lớn.

Phục vụ chu đáo, báo giá nhanh chóng, giao hàng tận nơi, đúng kỳ hạn

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để cảm nhận phong cách chuyên nghiệp khác biệt..

một vài mẫu tiêu biểu

Tags: in catalo, in catalog, in catalogues, in giá rẻ, hcm,