• Công ty cổ phần in Trường Tín
  • 878/24 Hương lộ 2, Khu Phố 10, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân , TP HCM
  • Tel: (08) 3762 6386 - (08) 3762 6387 - (08) 3762 6388 - Fax: (08) 3762 6389
  • MST:0305135273 - Email: phong.bui@intruongtin.com - Web:intruongtin.com
Trang chủ / tin tức / Các câu hỏi hay khi in ấn profile(phần 2)

Các câu hỏi hay khi in ấn profile(phần 2)

Đăng:Oct 09, 2013 | Bởi: admin | Bình luận: 0

Nhằm giúp quý doanh nghiệp hiểu rõ hơn về hiệu quả của việc  in ấn profile . iStar xin tổng hợp một số câu hỏi khách hàng thường hỏi trong quá trình in ấn profile như sau :

 

8. TÔI CÓ THỂ IN 100 CUỐN PROFILE  ĐƯỢC KHÔNG?

In ấn Profile phải sử dụng máy in công nghiệp để đạt được chất lượng hình ảnh tốt nhất. Do vậy, số lượng in cho mỗi lần in phải từ 500 – 1000 cuốn. Nếu bạn in số lượng ít hơn, các nhà in thường không nhận hoặc sẽ nhận với chi phí in rất cao.

9. CÔNG TY TÔI LÀ NHÀ THẦU XÂY DỰNG VÀ CẬP NHẬT CÁC DỰ ÁN MỚI VÀO PROFILE  MỖI NĂM, CÓ CÁCH NÀO ĐỂ LÀM VIỆC NÀY KHÔNG?

Mẫu in ấn Profile được sử dụng khá thường xuyên và với nhiều trường hợp sử dụng khác nhau.  Mỗi năm bạn có thể sử dụng từ vài trăm tới hàng ngìn cuốn in ấn Profile. Do vậy nếu bạn muốn cập nhật Profile mỗi năm, bạn có thể làm mới và thiết kế thêm. Trong trường hợp bạn vẫn chưa sử dụng hết profile  cũ và muốn cập nhật thêm những thông tin mới, chúng tôi khuyên bạn sử dụng loại Profile  có gáy xoắn, có thể dễ dàng thêm những tờ khác vào.

10. CÔNG TY TÔI ĐÃ CÓ WEBSITE VẬY CẦN in ấn  PROFILE ĐỂ LÀM GÌ?

Trong thời đại kết nối internet toàn cầu như hiện nay suy nghĩ này có vẻ như hiển nhiên.

Hãy khoan đã. Không phải lúc nào khách hàng cũng truy cập website để đọc thông tin về công ty bạn. Vả lại khách hàng sẽ nản chí với một website tràn ngập thông tin và hình ảnh mà không thể tìm thấy ngay những thông tin mình cần. Mặt khác, website không hề có tác dụng khi mà khách hàng của bạn không kết nối với internet.

Các câu hỏi hay khi thiết kế profile công ty

11. TÔ NGHĨ QUẢNG CÁO IN ẤN ĐÃ LẠC HẬU SO VỚI CÔNG NGHỆ INTERNET ĐIỀU ĐÓ CÓ ĐÚNG Không ?

Chẳng hề có sự lạc hậu nào. Các phương tiện truyền thông hiếm khi thay thế nhau hoàn toàn. Đài phát thanh không bị thay thế bởi truyền hình, báo và tạp chí in cũng không bị thay thế bằng báo mạng. Ngày nay, chúng ta chứng kiến nhiều hơn các loại quảng cáo in ấn. Internet không thể và không bao giờ thay thế hoàn toàn quảng cáo in ấn.

12. CÓ NÊN CHỈ TẶNG PROFILE  CHO CÁC KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT HOẶC ĐỐI TÁC?

Mỗi lần bạn tặng đi một cuốn in ấn profile là một cơ hội chào hàng được thực hiện. Trừ khi bạn muốn hạn chế doanh thu của mình thì mới nên hạn chế tặng mẫu in ấn profile cho mọi đối tượng liên quan. Càng quảng bá nhiều, bạn càng có nhiều khách hàng. Vì thế, hãy dành profile  của bạn cho càng nhiều người càng tốt.

13. IN ẤN PROFILE LÀ RẤT LÃNG PHÍ PHẢI KHÔNG ?

Bạn có thể sử dụng công thức tính ROI (Thu nhập trên chi phí đầu tư) để kiểm tra hiệu quả của việc sử dụng ấn phẩm này. Tuy nhiên, in ấn profile là để đem lại cho bạn khách hàng mới và doanh thu mới. Vì thế không hề có chuyện lãng phí ở đây.

14. CÔNG TY TÔI RẤT NHỎ (MỚI THÀNH LẬP) CÓ NÊN in ấn PROFILE HAY KHÔNG ?

Các doanh nghiệp lớn thường có profile  “hoành tráng”. Vậy nếu bạn cũng có một profile  chuyên nghiệp, doanh nghiệp bạn sẽ được nhìn nhận như một “ông lớn” trong ngành.

15. CÓ NÊN ĐÍNH KÈM TẤT CẢ MỌI THỨ VÀO PROFILE?

Khách hàng của bạn có không quá 10 phút để tìm hiểu về bạn qua cuốn profile. Nếu bạn muốn đưa tất cả mọi thứ vào tài liệu này (ví dụ như : hồ sơ nhân sự của từng nhân sự, danh mục tài sản, danh mục dự án, các bằng khen, chứng chỉ chuyên nghành …) sẽ làm cho khách quá tải và không thể tiếp tục xem profile  của bạn.

Các câu hỏi hay khi thiết kế profile công ty

16. CÓ NÊN HÃY VIẾT THẬT NHIỀU VÀO PROFILE?

Nên nhớ khách hàng xem in ấn profile của bạn chứ không đọc nó. Vì thế hãy sử dụng hình ảnh để truyền tải thông điệp cho khách hàng. Nội dung văn bản cần cô đọng, súc tích.

sưu tầm

Trên đây là những có hỏi thường gặp về in ấn profile, bạn có muốn bổ sung thêm vào danh sách này không ? Hãy chia sẻ với iStar bằng cách gửi nhận xét dưới bài viết này nhé.

 

bình luận