• Công ty cổ phần in Trường Tín
  • 878/24 Hương lộ 2, Khu Phố 10, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân , TP HCM
  • Tel: (08) 3762 6386 - (08) 3762 6387 - (08) 3762 6388 - Fax: (08) 3762 6389
  • MST:0305135273 - Email: phong.bui@intruongtin.com - Web:intruongtin.com
Trang chủ / tin tức / 5 lời khuyên khi in ấn brochure

5 lời khuyên khi in ấn brochure

Đăng:Oct 09, 2013 | Bởi: admin | Bình luận: 0

Sau đây là những lời khuyên từ một chuyên gia in ấn brochure – Ông Shawn MacKinnon – Giám đốc brochuresource về những thủ thuật cần thiết để in ấn brochure chuyên nghiệp

5 lời khuyên khi thiết kế brochure

5 lời khuyên khi in ấn brochure

Lời khuyên 1: Cần biết chính xác kích thước in của mẫu in ấn brochure

Một trong những lỗi phổ biến nhất thường xảy ra là những người in ấn brochure không thiết lập kích thước chính xác cho mẫu in ấn brochure. Không nên sử dụng một bản in ấn brochure có size 8,5 x 11 và in trên khổ giấy 8×10. Vì khi dịch vụ in ấn brochure kéo dài hoặc thu nhỏ tài liệu cho phù hợp với giấy sẽ ảnh hưởng đến chất lượng, độ phân giải của thành phẩm.

5 lời khuyên khi thiết kế brochure

Lời khuyên 2: Hãy thiết lập Bleed

Bleed là gì? Hãy hình dung nó như một thiết lập an toàn về kích thước để sau khi xén, thành phẩm sẽ không bị thiếu hụt các chi tiết ở mép. Sản phẩm thường được in ấn với nhau ở dạng tấm lớn, và sau đó cắt thành từng đơn vị nhỏ. Quá trình xén với số lượng lớn có thể gây sai lệch ít nhiều về kích thước.

5 lời khuyên khi thiết kế brochure

Lời khuyên 3: Độ phân giải (Resolution) là yếu tố cực kỳ quan trọng

Sử dụng độ phân giải cao cho hình ảnh trong in ấn brochure của bạn là một bước quan trọng để tạo ra một mẫu in ấn brochure  chuyên nghiệp. Vì nếu bạn sử dụng độ phân giải không thích hợp (quá thấp), hình ảnh của thành phẩm sau khi in sẽ bị mờ, vỡ hạt…vv.

Các hình ảnh bạn nhìn thấy trên màn hình máy tính của bạn thường là 72 dpi (dots-per-inch), đó là độ phân giải tốt để xem trên màn hình, nhưng nó không thích hợp cho việc in một mẫu in ấn brochure  chuyên nghiệp. Hình ảnh của bạn nên để ít nhất là 300 dpi để in với độ sắc nét rõ ràng đầy đủ.

5 lời khuyên khi thiết kế brochure

Lời khuyên 4:  Chú trọng việc chọn giấy để in ấn mẫu thiết kế brochure

Hầu hết các nhà in ấn thường cung cấp loại giấy 80, 100, 150…vv. Tùy vào mục đích để chọn cho mình loại giấy và định lượng giấy phù hợp với sản phẩm. Khi sử dụng giấy đẹp hơn, dày hơn, bạn có thể thuyết phục các khách hàng tiềm năng rằng bạn chuyên nghiệp hơn so với đối thủ cạnh tranh của bạn.

5 lời khuyên khi thiết kế brochure

Lời khuyên 5: Hãy là bản gốc và được sáng tạo

Hãy xem xét cẩn thận những gì bạn muốn ở các mẫu in ấn brochure  của bạn, nên tự đặt câu hỏi: Thông điệp cần chuyển tải là gì?

Bạn có thể bắt đầu bằng cách nhìn vào đối thủ cạnh tranh của bạn để xem những phương pháp họ đang dùng để tiếp cận trong các mẫu in ấn brochure  quảng cáo của họ. Họ đã cung cấp tất cả các thông tin liên lạc cần thiết? Điều gì khiến cho các mẫu in ấn brochure  của đối thủ cạnh tranh xuất hiện trên tay bạn? …vv.

Hãy nhớ rằng, các mặt ngoài của mẫu in ấn brochure  phải thực sự ấn tượng, bắt mắt với tất cả mọi người khi nhìn lướt qua, có vậy thì mẫu in ấn brochure  của bạn đủ sức hấp dẫn cho khách hàng muốn nhặt nó lên xem!

5 lời khuyên khi thiết kế brochure

bình luận